CHÀO MỪNG HỌC SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày đăng: 02/08/2022 12:00 AM

LỜI CHÀO HS K10 TRƯỜNG THPH PHÚ LÂM

Hân hoan chào mừng hơn 300 học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2022 - 2023 của trường THPT Phú Lâm!

Chào mừng những thành viên mới gia nhập đại gia đình Phú Lâm! Nơi đây, trong ba năm tới, với sự tận tình trong nghề nghiêp, thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn sẽ dìu dắt các em đến với niềm đam mê học tập, khám phá nguồn tri thức của nhân loại và xây đắp những giá trị đạo đức, văn hóa làm cho tuổi học trò của các em trở nên ý nghĩa và sống động hơn. Thầy cô cũng sẽ đồng hành cùng các em trên con đường trang bị những kỹ năng mới, những cơ hội trải nghiệm mới để khám phá thế giới xung quanh, để hiểu bản thân mình hơn, để nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ-hoài bảo của cuộc đời.

Các em học sinh yêu mến!

Các em tụ hội về đây từ nhiều trường khác nhau của Thành Phố mang tên Bác như thế các em sẽ rất khác nhau. Các em hãy tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng những ước mơ và khát vọng của mỗi cá nhân và tìm cách tốt nhất để sống chan hòa, nhân ái cùng nhau. Chúng ta hãy cùng nói với nhau về trách nhiệm: trách nhiệm với bản thân các em, với gia đình, bạn , trách nhiệm với thành quả của nhiều thế hệ nhà giáo và học sinh trong hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành của ngôi trường THPT Phú Lâm của chúng ta.

Nào, ngay bây giờ hãy bắt đầu đặt mục đích lớn lao hơn cho mỗi bản thân, hãy đặt mục tiêu cho mỗi sáng thức dậy và hãy cam kết quyết tâm theo đuổi những đam mê, những ý tưởng mới của tuổi trẻ ngay từ bây giờ các em nhé!