CLB NĂNG KHIẾU

Chung kết Cuộc thi Cầu lông

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Cùng với các cuộc thi sôi nổi, vui tươi trong kì học hè. Cuộc thi Cầu lông đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các em học sinh, cuộc thi đã chảy qua nhiều trận thi đấu quyết luyệt và gây cắn, sáng nay ngày 11/7/2022, BTC đã chọn ra 3 bạn thí sinh mai mắn giành được giải thưởng của cuộc thi năm nay.

Sôi động cuộc thi truyền thống Cờ vua, Cờ tướng Trường THPT Phú Lâm

Sôi động cuộc thi truyền thống Cờ vua, Cờ tướng Trường THPT Phú Lâm

Sôi nổi hoạt động CLB Cờ Vua, Cờ tướng

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Trí tuệ không đâu xa, nó luôn luôn theo chúng ta mỗi giờ. Ở đây, trí tuệ đã được các em học sinh của trường trao chuốt và nâng tầm qua từng tiết học trên lớp, không những thế các em học sinh còn phát huy trí tuệ và tài năng của mình qua mỗi giờ ra chơi với những nước cờ đầy sôi nổi và hấp dẫn tại thư việc của trường. Sự điềm tĩnh, đam mê, bản lĩnh và tự tin của các em đã biến những quân cờ trở nên đa dạng, sinh động và biến hóa vô hình. Với sự đam mê và bản lĩnh của các em, thư viện trở thành nơi quen thuộc cho những chiên sĩ cờ vua, cờ tướng sau những tiết học trên lớp, giúp các em giải trí và thư giản qua những bước cờ sôi nổi và vui nhộn.

BẢNG TIN CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG THPT PHÚ LÂM

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến. Kể từ học kỳ 2 năm học 2021-2022, nhằm phát huy các hoạt động giáo dục của nhà trường hơn 10 năm thành lập, BẢNG TIN CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG THPT PHÚ LÂM sẽ được cập nhật thường xuyên. Trân trọng thông báo đến Quý đọc giả, Quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh kịp thời đón đọc. Sau đây, bảng tin xin cập nhật các hoạt động của các Câu lạc bộ, các môn năng khiếu, thể thao tự chọn như: Bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, võ tự vệ, âm nhạc, mỹ thuật, cờ vua, cờ tướng... Thời gian hoạt động được tổ chức định kỳ vào chiều thứ ba và chiều thứ năm hàng tuần. Hoạt động giáo dục này vừa đáp ứng được chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 vừa phù hợp với nguyện vọng của tất cả các em học sinh. Đảm bảo bên cạnh chất lượng học tập các môn văn hóa, mỗi học sinh đều chơi được ít nhất 02 môn thể thao. Để đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần sau những giờ học miệt mài trên lớp. Sau đây xin giới thiệu một vài hình ảnh về các hoạt động đó.

CLB THỂ THAO

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Trường THPT Phú Lâm luôn luôn nâng cao tinh thần thể thao tất cả các bộ môn, rèn luyện sức khỏe cho toàn thể Học sinh. Bên canh các buổi học Chuyên môn luôn kèm theo các khóa Câu lạc bộ thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội,....