Cuộc thi Học sinh thanh lịch Trường THPT Phú Lâm năm 2022

Ngày đăng: 13/05/2022 08:31 PM

Trường THPT Phú Lâm sôi nổi tổ chức các hoạt động sau thi học kì, thu hút đông đảo học sinh, đoàn viên tham gia tích cực và hào hứng. Tiêu biểu như: Cuộc thi “HỌC SINH THANH LỊCH TRƯỜNG THPT PHÚ LÂM NĂM 2022”
    Với thể lệ cuộc thi như sau:

-    Vòng 1: Vòng bình chọn
    + Thí sinh tham gia cuộc thi bằng cách gửi ảnh dự thi kèm lời giới thiệu về địa chỉ email:   haiaunguyen0101@gmail.com, thời gian nhận sản phẩm từ ngày 12/05/2022 đến ngày 20/05/2022
    + Ảnh được chụp tại các địa điểm thuộc khuôn viên trường THPT Phú Lâm. Trang phục lịch sự, áo đồng phục hoặc đồ thể thao của trường.
    + Ảnh dự thi là ảnh chụp cá nhân, nhóm học sinh hoặc tập thể lớp học.
    + Ảnh dự thi tham gia bình chọn trên fanpape “Trường THPT Phú Lâm – 721 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM” với 70% số điểm (biểu tượng cảm xúc +2 điểm, bình luận +3 điểm; share +5 điểm, mỗi tài khoản được bình chọn tối đa 1 lượt/ảnh dự thi) kèm theo hagtag: #THPT_Phú_Lâm, 30% số điểm do Ban Giám khảo bình chọn. 09 ảnh dự thi có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng 2.

-    Vòng 2: Vòng tỏa sáng
    + Thí sinh dự thi bằng cách trình diễn trang phục dân tộc tại sân khấu chính trường THPT Phú Lâm.
    + Yêu cầu: các thí sinh bốc thăm chọn trang phục của 01 trong 09 dân tộc BGK chọn trước.
    + Thời gian: 18h ngày thứ Tư 25/05/2022.
    Hãy cùng nhau đón chào các thí sinh dự thi với nét đẹp mang đậm chất học sinh Trường THPT Phú Lâm. Nào hãy cùng nhau đăng ký dự thi để rinh nhanh về các giải thưởng xịn xò và vô cùng hấp dẫn đang chào đón chúng ta.