Lan tỏa giá trị văn hóa đọc đến học sinh

Ngày đăng: 09/05/2022 10:10 PM

Sách - một phẩm vật thông dụng nhất trong những đồ vật và cũng là tài sản quý giá nhất được lưu giữ trong ngôi nhà của chúng ta. Sách luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc học tập và bồi dưỡng kiến thức cho mỗi học sinh, sách tốt thì định hướng tốt, giúp cho mỗi học sinh tìm được phương hướng của cuộc đời các em. Với mong muốn lan tỏa giá trị yêu thương và niềm đam mê trên mỗi trang sách, trong buổi chào cờ đầu tuần sáng nay, bạn Võ Thanh Ly - học sinh lớp 11A10 đã giới thiệu và chia sẽ đến các bạn của mình quyển sách “Mình là cá, việc của mình là bơi” của tác giả Takeshi Furukawa.

Quyển sách được bạn Thanh Ly quan tâm và đọc được tại thư viện trường THPT Phú Lâm - nơi lưu giữ kho tàng tri thức và niềm đam mê của bao thế hệ học sinh của trường. Qua đó, Thanh Ly đã chia sẽ những giá trị tích cực của cuộc sống cũng như niềm đam mê cùng những giá trị mang lại từ quyển sách, đồng thời kết nối, truyền cảm hứng, niềm say mê đọc sách đến các bạn học sinh. Thanh Ly mong muốn phát triển hơn nữa văn hóa đọc và thông điệp lan tỏa tri thức đến các bạn. Hãy mở những trang sách mỗi ngày như mở những cách cổng tri thức của cuộc đời mỗi chúng ta.