THAO GIẢNG CỤM MÔN LỊCH SỬ

Ngày đăng: 08/12/2022 11:04 AM

Sáng ngày 6 tháng 12 năm 2022, thầy Võ Hoàng Sơn - trường THPT Phú Lâm - tổ chức thao giảng cụm chuyên môn đối với bộ môn Lịch sử. Tiết thao giảng công phu được chuẩn bị chu đáo, mở ra những hướng giảng dạy mới đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Hướng tới sự phát triển cả về năng lực, phẩm chất và thể chất cho học sinh, trường THPT Phú Lâm luôn nỗ lực, sáng tạo để học sinh được học tập trong môi trường năng động nhất. Sự nỗ lực của thầy và trò đã mang đến sự thành công rực rỡ cho tiết dạy, khẳng định tầm vóc của trường THPT Phú Lâm đang trên đà lớn mạnh. Trong niềm vui ấy, thầy và trò xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để tiết thao giảng thành công tốt đẹp. Cùng với đó, thầy và trò xin chân thành cảm ơn sự hiện diện, sự hỗ trợ của quý thầy, cô bộ môn Lịch sử của các trường trong cụm chuyên môn. Tình cảm quý thầy, cô dành cho thầy và trò là nguồn động lực to lớn giúp thầy và trò tiếp tục tiến bước trên con đường tri thức.