THƯ NGỎ

Ngày đăng: 09/02/2022 08:44 AM

Kính thưa Quý vị cha mẹ học sinh

Quý vị đang phân vân việc chọn trường cho con em học.

Trường THPT Phú Lâm sau 10 năm học hoạt động tốt, đạt được những kết quả ban đầu làm hài lòng cha mẹ học sinh, được ngành giáo dục đánh giá cao, đặc biệt là sự tin yêu và trưởng thành của những em học sinh.

Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nâng cao điều kiện giảng dạy, học tập và rèn luyện; chúng tôi cũng không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cải tiến lề lối làm việc để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Năm học 2020-2021, chúng tôi tự hào và hân hạnh giới thiệu với quý vị một ngôi trường THPT đáp ứng nhu cầu cao:

–         Cơ sở vật chất đảm bảo nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện cho học sinh với chất lượng cao nhất;

–         Điều kiện giảng dạy, giáo dục, học tập tốt nhất;

–       Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được chọn lọc đảm bảo chất lượng, tận tâm, chuyên nghiệp;

–        Phương thức giáo dục tiên tiến, rèn luyện kỹ năng, giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Quan trọng hơn hết chúng tôi xem học sinh như con em ruột của mình, tôn trọng các em, chăm chút các em, hỗ trợ các em để các em không ngừng tiến bộ và trưởng thành; xây dựng những đức tính tốt của một công dân Việt Nam đồng thời giáo dục những kỹ năng, phẩm chất cần thiết của thế kỷ XXI để các em vững vàng trong thời kỳ hội nhập.

Trường THPT Phú Lâm rất mong được đón tiếp, chia sẻ thông tin thêm với các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh.

Địa điểm: 721 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.