CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 11/04/2024 10:34 AM

CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Tin vui tiếp tục tràn ngập trường THPT Phú Lâm khi học sinh Điểu Cao Hoàng Phương từ lớp 12A5 đã vinh dự mang về giải Ba môn Tiếng Anh trong kỳ thi Học Sinh Giỏi cấp Thành Phố năm học 2023-2024. Đây thực sự là một thành tích rất đáng tự hào không chỉ cho bản thân Điểu Cao Hoàng Phương mà còn cho toàn thể trường lớp.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỐ THÔNG PHÚ LAM HỌP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI Aap D'

Chúng ta không thể không gửi lời chúc mừng đặc biệt tới Thầy Nguyễn Tấn Tài, người đã dành nhiều công sức và tâm huyết trong việc hướng dẫn và đào tạo học sinh. Thành công này không chỉ là của một người mà còn là của cả một đội ngũ, là kết quả của sự kết hợp giữa tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ của học sinh và sự dẫn dắt, hỗ trợ từ phía thầy cô giáo.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể quên sự đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc phát triển mạnh mẽ đội tuyển thi học sinh giỏi của trường. Sự nỗ lực, sự đồng lòng và tinh thần đoàn kết chính là yếu tố quyết định giúp đội tuyển đạt được thành tích ấn tượng như vậy.

Thành công của Điểu Cao Hoàng Phương, của Thầy Nguyễn Tấn Tài, và của toàn bộ đội ngũ trường THPT Phú Lâm không chỉ là niềm vinh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào của cả cộng đồng. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục duy trì và phát triển tinh thần này, để mỗi bước tiến xa hơn của chúng ta sẽ là cột mốc mới, là động lực để bước tiếp.

Trường THPT Phú Lâm xin gửi lời chúc mừng chân thành đến Điểu Cao Hoàng Phương, Thầy Nguyễn Tấn Tài và toàn bộ cộng đồng học sinh, giáo viên, nhân viên của trường. Mong rằng, thành công này sẽ là điểm tựa vững chắc cho những bước tiến tiếp theo của chúng ta!