TRƯỜNG THPT PHÚ LÂM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG KIỂM DỊNH GIÁO DỤC

Ngày đăng: 02/01/2024 03:25 PM

Ngày 19 tháng 12 năm 2023 Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố quyết định và tiến hành trao Giấy chứng nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục (cấp độ 1) cho tập thể Trường THPT Phú Lâm.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hiện đại hóa các yêu cầu và thách thức về công tác bảo đảm chất lượng đặt ra cho giáo dục ngày càng cao hơn. Đối với cơ sở giáo dục bậc trung học phổ thông, công tác đào tạo ngoài bảo đảm chất lượng giảng dạy, học tập;  phải giải trình được chất lượng của chương trình đào tạo với đơn vị chủ quản, phụ huynh học sinh và xã hội. Ý thức được điều này, Trường THPT Phú Lâm đã luôn nỗ lực thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc, kịp thời, đầy đủ đúng quy trình, quy định kiểm định chất lượng giáo dục; thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như khẳng định uy tín về chất lượng giáo dục đào tạo. Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục là vinh dự của Trường THPT Phú Lâm, đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ khẳng định vị thế nhà trường, tiếp tục công cuộc đào tạo nhân lực cho xã hội, xây dựng ngôi trường học tập hạnh phúc.