TRƯỜNG THPT PHÚ LÂM ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Ngày đăng: 12/04/2024 11:24 AM

TRƯỜNG THPT PHÚ LÂM ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Trong bước tiến vững chắc và không ngừng phấn đấu, Trường THPT Phú Lâm vinh dự nhận được chứng nhận về chất lượng giáo dục từ Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, theo quyết định số 4131/QĐ-SGDĐT.

Không có mô tả ảnh.

Chứng nhận này là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường THPT Phú Lâm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào sự phát triển toàn diện của học sinh. Sự cam kết và tâm huyết của đội ngũ nhà trường đã được công nhận và ghi nhận một cách công bằng.

Thầy Ung Ngọc Phố - Phó Hiệu Trưởng trường THPT Phú Lâm đang đối chất dữ liệu kết quả giáo dục với đoàn đánh giá

Chúng ta không chỉ nhìn thấy một tấm bằng, mà còn thấy một khát vọng, một niềm tin vào sứ mệnh cao cả của giáo dục - làm nên tương lai của đất nước. Chứng nhận chất lượng giáo dục này là một bước đi quan trọng, là động lực tiếp tục cho Trường THPT Phú Lâm vươn lên, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình vun đắp tri thức và đạo đức cho thế hệ trẻ.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, phòng tin tức, bệnh viện và văn bản

Chúng ta xin chúc mừng Trường THPT Phú Lâm cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh đã cống hiến và đồng hành trong hành trình này. Hy vọng rằng thành công này sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại những kết quả tích cực, là nguồn động viên to lớn cho các thế hệ học sinh tương lai.

Hãy cùng nhau tiếp tục bước đi, vững tin và phấn đấu, để giáo dục ngày càng được nâng cao, tạo ra những con người với tri thức, lòng nhân ái và trách nhiệm, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phồn thịnh và tiến bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục trường THPT Phú Lâm:

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 người, bệnh viện, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, thiết bị chiếu sáng, máy pha trà, đồ uống và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người và văn bản